Công ty Vitransco

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại & Kinh doanh Vận tải Vitransco, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Vitransco trên mọi nẻo đường của đất nước mà mỗi chuyến hàng chính là cầu nối Vitransco đến gần hơi với những đối tượng khách hàng có nhu cầu.

 

Công ty CP XD TM & KD VT Vitransco được thành lập 28-12-2008 với mong muốn trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ kho vận số 1 Việt Nam.

 

Với phương châm: “AN TOÀN, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ”, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để khẳng định chính mình và duy trì lòng tin nơi khách hàng.

 

Đến với Vitransco, quý khách sẽ yên tâm khi có thêm một lựa chọn đáng tin cậy để giao phó những chuyến hàng với mọi tải trọng khác nhau đến đúng địa chỉ, đúng thời điểm và đảm bảo an toàn. Vitransco luôn coi sự  an toàn và giá cả phù hợp là lợi thế cạnh tranh và là kim chỉ nam cho sự tồn tại của bền vững và có chiến lược.

 

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị vận tải tại Hà Nội hiện nay đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng mạng lưới vận tải ổn định, vươn rộng ra mọi miền Tổ quốc. Theo đó, Vitransco lấy Dịch vụ Vận tải làm lĩnh vực trọng tâm phát triển và 3 dịch vụ vệ tinh khác là: Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa; Dịch vụ cho thuê kho bãi; Dịch vụ cho thuê xe tải, để kiện toàn và tương hỗ lẫn nhau.

 

Đặc biệt, Vitransco luôn tự hào với vị thế là một đơn vị đi tiên phong trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trên đường. Mọi sự cố hay bất cứ trường hợp đột ngột nào nảy sinh đều sẽ được bộ phận kỹ thuật lưu động 24/24h có mặt kịp thời. Do đó, dịch vụ vận tải của Vitransco đã được nhiều đối tác, khách hàng lớn như công ty Honda Việt Nam, công ty Nippon Konpo VietNam,công ty Honda Vinalines Logistic,công ty Doosun(đối tác chuyên sản xuất vỏ hộp cho công ty Samsung),Công ty ICH,Công ty Canon Việt Nam…tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

 

Trong tương lai, Vitransco đặt tham vọng gia nhập vào thị trường FMCG để những đầu xe mang thương hiệu Vitransco sẽ phủ rộng khắp các thị trường. Với ưu thế vượt trội đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhiều đối tác lớn, chúng tôi tự tin khi bước vào một môi trường đầy tiềm năng và thách thức như thị trường bán lẻ. Mọi cơ hội, chúng tôi đều không bỏ lỡ để xây dựng hệ thống vận chuyển hàng hóa toàn diện, hiện đại và khoa học.

 

Bằng việc sẵn sàng đón đầu với mọi thách thức, Vitranso luôn mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách hàng để mọi lĩnh vực hoạt động của chúng tôi có điều kiện đến gần hơn với nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Bình luận Bình luận Facebook

X