Giới Thiệu

Giới thiệu Vận tải Vitransco

     Công ty cổ phần xây dựng thương mại và kinh doanh vận tải Vitransco – VITRANSCO.,JSC được thành lập từ tháng 12 năm 2008 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép. Có trụ sở tại: Lô DX1, 37-38 khu tái định cư Pháp Vân, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.

Là một công ty vận tải chuyên nghiệp có kinh nghiệm, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá nội địa. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ hoàn hảo về vận tải,vận chuyển hàng hóa có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước như:

  • Dịch vụ vận tải (Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường hàng không, đường thủy, đường sắt).
  • Dịch vụ cho thuê xe tải.
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi.
  • Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa

Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội. Vận chuyển hàng hóa từ khu vực Hà Nội đến tất cả các tỉnh thành khắp cả nước. Trong suốt quá trình hoạt động, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Vitransco đã hoàn thành tốt và xuất sắc các hợp đồng giao vận, luôn được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một lượng xe tải chuyển hàng lớn với hơn 50 đầu xe thoả mãn nhu cầu đa dạng về trọng tải, kích cỡ hàng hóa của khách hàng từ những xe tải nhẹ 1,25 tấn đến những xe tải lớn có trọng tải lên tới 15 tấn. Hệ thống nhà kho rộng rãi thoáng mát được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật cao, an toàn phòng chống cháy nổ, an ninh đảm bảo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải. Vận tải Vitransco sẽ tiếp tục khẳng định uy tín, trách nhiệm của một công ty vận tải hàng đầu. Hoàn thiện và luôn phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Với phương châm NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của Quý khách hàng lên trên hết, cam kết khi Quý khách hàng đến với Vận tải Vitransco là đến với dịch vụ Vận tải, vận chuyển hàng hóa có chất lượng tốt nhất! Giá thành hợp lý nhất! Mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách!

X